Xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền ?

Thuthuy_85:

Cả nhà mình có ai từng đi đốt tàn nhang ở thẩm mỹ viện rồi xin cho em hỏi xóa tàn nhang bằng  laser bao nhiêu tiền vậy ạ. Ngày nào em cũng thoa kem mà chẳng động đậy gì, mấy nốt tàn nhang mới vẫn tiếp tục mọc thêm. Bây giờ nó còn lan xuống cả ngực nữa nhìn xấu tệ. Em có tìm hiểu sơ rồi và biết có rất nhiều công nghệ xóa tàn nhang như Laser YAG, E-light, Yellow Laser…nghe đâu giá lên tới hàng chục triệu nhưng không biết cụ thể thế nào. Với lại mình đốt bằng cái công nghệ nào mới tốt các chị nhỉ. 

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chi phí xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền ?

Nhật Hạ:

Giá đốt tàn nhang bằng laser cũng khá chát đấy bạn ạ. Chị đồng nghiệp của mình mới đi đốt tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng E-light gì đó hết gần 20 triệu. Mà cũng còn tùy nữa bạn, mẹ mình bị nám lâu năm nên phải đi đốt tới 6 lần mới hết , hình như mỗi liệu trình là 3 triệu.  Cứ thế bạn nhân lên thôi. Người nào nhẹ cũng phải đi 2-3 lần mới hết được.

Miti_nguyen:

Em cũng đang tìm hiểu xem chi phí xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền để đi đốt đây. May quá có topic này cho em ké với ạ. Mà em nghe có người nói đi đốt tàn nhang xong về da mặt bị sẹo , người thì bảo trị sạch tàn nhang. Nhiều ý kiến trái chiều lắm. Không biết thực hư thế nào các chị nhỉ. Em đang khí thế hừng hực mà nghe vậy thấy hoang mang, mất hứng tiệt.

Như Quỳnh, TPHCM:

Bạn @Miti_nguyen nói đúng rồi đấy, đốt laser không phải là cách trị nám da an toàn đâu  . Tiền mất tật mang như chơi.Em cũng đi đốt nám bằng Yellow Laser, nghe quảng cáo là công nghệ tiên tiến nhất mà không biết đốt kiểu gì mặt cứ như bị phỏng ý. Mãi da mới lành mà đầy sẹo thâm luôn, tốn 12 triệu bạc chứ có ít đâu.  Các chị xem cái hình phía dưới sẽ thấy. hixhix

  • Miti_nguyen:  Ôi nghe chị nói mà em thấy sợ quá. Cảm ơn chị Như Quỳnh đã chia sẻ. Chuyến này chắc em cứ trung thành với mấy cái mặt nạ trị tàn nhang tự nhiên thôi. Vừa không tốn tiền vừa đẹp da, hiệu quả chậm mà an toàn.

Phương Chi:

Cái vụ xóa tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền cũng còn tùy vào mức độ tàn nhang của bạn nặng hay nhẹ và công nghệ áp dụng nữa chứ không phải giá cố định nhé. Ở thẩm mỹ viện người ta sẽ tính giá theo liệu trình vì thường thì chỉ đốt 1 lần sẽ không hết sạch được tàn nhang đâu. Mình mới tới Kang Nam hỏi giá của cái công nghệ Mesotherapy đây. Giá mỗi liệu trình dao động từ 1,5- 3 triệu đồng mà phải đốt 5-7 lần mới hết được. Mình tính về đi vài nơi nữa hỏi xem còn chỗ nào rẻ hơn không mới quyết định.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?