Xin ý kiến trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương có tốt không ?

Câu hỏi từ bạn Hoài Thương- Hà Nội:

Mọi người bớt chút thời gian cho em xin ý kiến với ạ. Không biết trị tàn nhang ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương có tốt không vậy? Em tính tới đó đốt tàn nhang mấy lần rồi mà cứ chần chừ mãi, sợ tới đó trị không được lại tốn tiền, mất công. Mà ra ngoài spa thì em lại càng sợ hơn, dù sao làm trong bệnh viện vẫn thấy yên tâm hơn. Em phân vân quá, chị nào từng đi trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương rồi chia sẻ cho em biết với nhé.

Mong tin mọi người!^^

trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương có tốt không?

TƯ VẤN TỪ ĐỘC GIẢ:

Trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương có tốt không ?

Hoài Thương thân mến! Thắc mắc của bạn gửi tới chương trình đã được chúng tôi chia sẻ công khai và nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả. Chúng tôi đã sàng lọc và xin trích dẫn một chia sẻ chi tiết nhất về kinh nghiệm trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương của bạn Kiều Mi, ngụ quận Ba Đình-Hà Nội. Trong thư bạn có chia sẻ như sau:

Hoài Thương ơi, Mi cũng bị tàn nhang và đã đi đốt ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương giờ đã hết hẳn rồi. Khỏi phải nói Mi mừng lắm luôn á vì Mi đã từng áp dụng rất nhiều cách khác nhau suốt mấy năm trời mà có ăn thua gì đâu. Thế nên thấy ai bị tàn nhang Mi cũng chỉ tới bệnh viện Da Liễu Trung Ương chữa hết á và không riêng gì Mi, rất nhiều người không khỏi thì cũng bớt được hơn 90% luôn nhé. Công nhận bệnh viện lớn có khác ((:. Nói có sách mách có chứng luôn nà.

trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương có hiệu quả không

Đây là cái mẹt Mi trước và sau khi trị tàn nhang nhé.hihi

Mi thì bị tàn nhang từ khoảng thời gian bắt đầu có đèn đỏ (sau này đi khám bác sĩ bảo mới biết mình bị tàn nhang do rối loạn nội tiết tố tuổi dậy thì). Hồi đó nhỏ đã biết gì đâu, sau này lớn hơn có người iu rồi mới bắt đầu ý thức làm đẹp và thấy sao mấy cái chấm tàn nhang nhìn ngứa mắt quá. Trang điểm cỡ nào cũng không che đi được. Mà công nhận nó lan nhanh thật, từ vài nốt nhỏ mà sau vài năm mặt Mi chỗ nào cũng có tàn nhang, nhiều nhất là ở 2 bên má. Sau khi thử nhiều cách như đắp mặt nạ, thoa kem, rồi uống mấy loại viên uống trị tàn nhang mà vẫn không được Mi mới quyết định đi trị tàn nhang ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương đấy.

Tới bệnh viện này thì khỏi phải nói, người đâu mà đông kinh khủng. Mi hay ngủ nướng quen rồi nên bữa đi khám để báo thức lúc 5h30 mới tới hơn 6h mới giật mình dậy. Vội chạy tới bệnh viện lấy số đợi dài cổ gần tới giờ nghỉ trưa trưa mới tới lượt khám ( với lại cũng do bác sĩ ở đây khám kĩ lắm nên cũng phải chờ hơi lâu). Vào phòng khám thì mình được soi da để biết được tình trạng tàn nhang nữa. Sau đó bác sĩ có tư vấn một số cách trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương đang áp dụng. Cuối cùng mình quyết định chọn cách đốt tàn nhang bằng công nghệ Laser Tonning vì nghe bác sĩ nói công nghệ này rất an toàn, không để lại sẹo sau khi đốt. Phía dưới Mi sẽ nói rõ chi tiết về quy trình trị tàn nhang bằng phương pháp này để cho bạn hiểu rõ.

Quy trình trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương

  • Bước 1: Đầu tiên là bước soi da như Mi đã kể ở trên rồi. Sau khi soi da bác sĩ sẽ xác định được được tình trạng tàn nhang của Mi để điều chỉnh bước sóng  ánh sáng đốt tàn nhang cho thích hợp.
  • Bước 2: Mi được cô phụ tá làm sạch da mặt, thoa thuốc sát trùng và bôi thuốc gây tê ở những vùng da bị tàn nhang.
  • Bước 3: Sau khoảng 30 phút khi thuốc gây tê ngấm bác sĩ sẽ tiến hành chiếu laser để đốt từng chấm tàn nhang. Mặt Mi tương đối nhiều tàn nhang nên phải đốt tới 70 phút mới xong nhé. Còn bình thường chỉ mất khoảng 30-60 phút thôi.
  • Bước 4: Thoa kem dưỡng tái tạo da

trị tàn nhang bằng Lazer tonning tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương

(hình Mi chụp lén chị bên cạnh trong lúc nằm chờ .hihi)

Sau khi đốt tàn nhang xong thì mặt Mi nhìn đỏ ửng lên và lỗ rỗ cứ như bị bỏng ấy. Hỏi bác sĩ thì bác nói không sao, sau vài ngày mặt sẽ hết đỏ.  Do có vài nốt tàn nhang còn sót lại nên bác sĩ có hẹn Mi tới bắn tàn nhang lần 2 sau đó 2 tuần. Lần sau này thì có giấy hẹn lên chỉ việc vào phòng khám theo giờ hẹn của bác sĩ thôi nên rất nhanh. Tổng chi phí trị tàn nhang  tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương của mình hết gần 8 triệu nhé (bao gồm công khám, tiền thuốc men, chi phí đốt laser linh tinh các kiểu)

Mà cái bước chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang mới gian nan bạn nhé. Trong 5 ngày đầu tiên bác sĩ dặn phải kiêng nước và tránh nắng tuyệt đối. Thoa kem đều đặn theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Khi da mặt chưa lành thì các món như Cafe, nước tương, đồ biển, thịt bò, rau muống, xôi phải kiêng tuyệt đối nếu không da sẽ mưng mủ và bị sẹo lồi. Lúc lên da non mặt ngứa kinh khủng mà chẳng dám gãi.

Nhưng mà tới ngày thấy được thành quả thì cảm giác thật là đã. Cỡ chừng 1 tháng sau khi đốt là da mặt Mi bình phục hoàn toàn. Tốn tiền tốn công một chút nhưng cảm giác thấy da mặt Mi trắng trẻo, không còn tàn nhang công nhận sướng không gì bằng.

À bạn ghi lại thời gian làm việc ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương lại canh giờ đi cho đúng nhé!

  •  Từ thứ 2 đến thứ 6: Giờ hành chính sáng từ 6:30 – 11:30, chiều  13:30 – 16:30; Ngoài giờ từ 16h30-18h30
  • Thứ 7, CN : sáng từ 8:00 – 11:30; Chiều 14:00 – 17:00

Trên đây là một số kinh nghiệm của Mi về việc trị tàn nhang tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương bạn có thể tham khảo. Còn quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn nhé!

Chúc bạn mau chóng tìm được nơi trị tàn nhang ưng ý nhé!

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?