Trị tàn nhang bằng tỏi sau 7 ngày và kết quả bất ngờ

Đang hoang mang lo lắng vì đã thử qua nhiều cách khác nhau mà tình trạng tàn nhang vẫn không có gì biến chuyển , mình được chị đồng nghiệp mách cho cách trị tàn nhang bằng tỏi. Hàng ngày mình đều chăm chỉ thực hiện theo lời chị hướng dẫn, kết quả thật bất ngờ chỉ sau 7 ngày thôi các đốm tàn nhang đã mờ đi trông thấy.

Người ta bảo ” gái một con trông mòn con mắt” nhưng trường hợp của mình thì hoàn toàn ngược lại. Cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, mình bị tàn nhang sau sinh, chủ yếu là ở phía dưới mắt và hai bên má. Trong thời gian đó, ở nhà mình vừa phải lo chăm con nhỏ, lại vừa phải lo chăm sóc nhà cửa, chưa kể thằng cu nhà mình nay ốm mai đau. Thế nên mình khẳng định hoàn toàn không còn chút thời gian nào chăm chút cho bản thân luôn.

Mình bắt đầu đi làm trở lại khi con mình được 13 tháng, phải thích nghi lại với mọi việc từ đầu nên mình rơi vào trạng thái căng thẳng triền miên.Do vậy mà mấy đốm tàn nhang được dịp phát triển ngày một lan rộng hơn. Thấy làn da sạm quá mình cũng sốt ruột lắm, bèn đi mua 1 hộp vitamin E về uống, nhưng chỉ được dăm hôm hộp vitamin E lại nằm chơ chỏng ở 1 xó vì sự chăm chỉ của mình đã dần bị thui chột. Thế nhưng sau này do yêu cầu công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên mình không thể khoanh tay ngồi nhìn nhan sắc ngày một xuống cấp được. Để tiết kiệm thời gian mình đã đặt mua rất nhiều loại mỹ phẩm trị tàn nhang như Dermalogica, Olay , Ohui…nhưng tình trạng tàn nhang cũng không cải thiện được nhiều như sự kỳ vọng của mình, sau khi ngưng kem một thời gian chúng lại y sì như cũ.

Buồn rầu đem chuyện này tâm sự với chị đồng nghiệp, mình may mắn được chị ấy truyền cho bí quyết trị tàn nhang bằng tỏi. Ban đầu mình cũng thấy hơi hoài nghi về cách xóa tàn nhang này nhưng nghe chị ấy lý giải rằng trong tỏi có chứa nhiều chất chống oxy hóa Gluethione, lại còn có cả vitamin C và E nữa nên có khả năng giúp ngăn chặn sự sản sinh ra hắc sắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài mình cũng thấy khá hợp lý. Thôi kệ cứ thử đại xem sao, không hiệu quả cũng chẳng mất gì.

Làm theo sự hướng dẫn của chị, hàng ngày mình lấy một vài tép tỏi đem giã nhuyễn, pha thêm với khoảng 3 thìa nước lọc và chắt lấy nước cốt tỏi thoa lên vùng da bị tàn nhang. Ngày nào trước khi đi ngủ mình cũng thoa nước cốt tỏi, mỗi lần để khoảng 20 phút rồi rửa lại da mặt cho sạch. Sau 7 ngày nhìn lại kết quả vượt xa sự mong đợi của mình, các đốm tàn nhang đã mờ hẳn, da dẻ sáng hơn rất nhiều. Không ngờ loại gia vị này lại có tác dụng làm đẹp thần kỳ đến vậy, giá như mình biết cách trị tàn nhang bằng tỏi từ sớm thì có lẽ mặt mình đã hết sạch tàn nhang rồi.

Xem ngay: 5 cách chữa tàn nhang bằng dầu oliu

Kết quả sau 3 tháng thoa nước cốt tỏi trị tàn nhang tại nhà, mấy đốm tàn nhang trên da mặt mình đã mờ đi khoảng 60%. Mình vẫn đang trung thành với bí quyết này và kiên trì thực hiện mỗi ngày. Hy vọng sau 1-2 tháng nữa thôi sẽ lại được nhìn thấy làn da láng mịn ngày xưa của mình.

Thấy nhiều chị em hoang mang hỏi xin kinh nghiệm trị tàn nhang trên các diễn đàn làm đẹp , rồi nhiều người cũng chia sẻ cách này cách kia nên tiện đây em cũng xin góp chút kinh nghiệm trị tàn nhang bằng tỏi của mình để các chị tham khảo. Cũng mong mọi người hài lòng với kết quả nhận được.

” Chia sẻ của độc giả Hải Âu, 29 tuổi – Phú Yên”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?