Hỏi: Trị nám ở đâu tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội

Việc điều trị nám dường như tốn khá nhiều công sức của chị em phụ nữ. Hầu hết chị em đều băn khoan không biết trị nám ở đâu tốt nhất và rẻ nhất, cho hiệu quả điều trị nhanh chóng lâu dài mà không tốn kém nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các chị những địa chỉ trị nám uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội.

@Khởi My- quận Ba Đình, Hà Nội: Meotrinamtannhang.com ơi em phải làm gì mới chữa hết được nám đây ạ. Bây giờ mặt em chi chít nám bôi kem mà chẳng thấy đỡ tẹo nào. Mình tính đi bác sĩ nhiều lần rồi nhưng chẳng biết nên tới bệnh viện hay phòng khám tư đây. Ở Hà Nội có chỗ nào chữa nám tốt xin chỉ giúp mình với ạ.

@Anh_Tuyet: Chuyên mục biết trị nám ở đâu tốt mà rẻ nhất tại Hà Nội chỉ giúp em với ạ. Cuối năm nay em lấy chồng nên cũng muốn tút tát lại nhan sắc tí ạ. Nhưng mà em đang làm công nhân nên điều kiện cũng không khá giả lắm. Mong tư vấn gấp giúp em .

Hỏi: Trị nám ở đâu tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội 2

Nám da là vấn đề lo lắng của hàng triệu chị em phụ nữ Việt

@Ngoc_Thao_baby: Sau khi sinh cháu thứ 2 xong da mặt mình tự nhiên nổi nhiều nám quá. Mình có đi cắt thuốc bắc về uống và bôi kem 1 thời gian dài nhưng không khỏi. Khu vực Hà Nội không biết trị nám ở đâu tốt nhất ạ? Mình sắp phải đi làm lại nên không muốn thấy ai chứng kiến nhan sắc tàn tạ hiện giờ của mình cả.

@Bùi Thị Nga, quận Hai Bà Trưng: Tôi bị nám từ thời trẻ, cũng hơn 20 chục năm rồi. Hiện giờ con cái đã có công ăn việc làm ổn định nên tôi có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân mình. Các cháu thấy mẹ trông ngày càng già đi vì mặt nhiều nám nên cũng khuyến khích tôi tới thẩm mỹ viện để đốt nám. Nhưng tôi ngại tốn kém tiền của tụi nó nên muốn tìm hiểu trước xem trị nám ở đâu tốt nhất mà rẻ rẻ tí  để  tới đó chữa. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi một địa chỉ chữa nám uy tín ạ.

Trên đây chúng tôi xin chích dẫn một vài đơn thư từ độc giả gửi đến cho chương trình nhờ tư vấn địa chỉ chữa nám da mặt và rẻ nhất ở Hà Nội. Có thể thấy nám da đã trở thành nỗi muộn phiền của hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nói chung và chị em ở khu vực Hà Nội nói riêng.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ hay các phòng khám tư tiếp nhận thăm khám và điều trị nám. Không khó để mọi người có thể tìm được một nơi để xóa nám nhưng lại quá khó để tìm ra được 1 địa chỉ chữa nám hiệu quả tốt phù hợp với túi tiền. Chúng tôi xin phép được tổng hợp lại những thông tin liên quan được chị em chia sẻ trên các diễn đàn nhằm giúp mọi người nhanh chóng tìm  ra được địa chỉ trị nám ở đâu tốt  nhất và rẻ nhất tại Hà Nội.

→ Vậy trị nám ở đâu uy tín tại Hà Nội ???

1.Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Đỉa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến- Văn Miếu- Đống Đa- Hà Nội

2.Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Hỏi: Trị nám ở đâu tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội 1

Địa chỉ: Số 15A -Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

3.Khoa Da Liễu bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

4. Khoa Da Liễu bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 01 Trần Khánh Dư- Bạch Đằng- Hai Bà Trưng- Hà Nội

5. Phòng khám tư PGS-TS Trần Lan Anh- Nguyên trưởng bộ môn da liễu trường ĐH Y Hà Nội

Đại chỉ: Số149 Yên Lạc- Phường Vĩnh Tuy- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

6. Phòng khám tư TS Nguyễn Thị Lai- Khoa da liễu bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ: số 8 Phố Thịnh Yên- Phố Huế- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội

7. Phòng khám da liễu Thu Hiền

Địa chỉ:  Số108 Ngõ 4 – Phương Mai- Phương Mai- Đống Đa-Hà Nội

8.Phòng khám da liễu bác sĩ Trần Văn Tiến

Địa chỉ:  Số 78- Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội

9. Phòng khám tư bác sĩ Lộc – Nguyên trưởng khoa da liễu bệnh viện Saint Paul Hà Nội.

Địa chỉ:  Số 18 -ngõ 44 -phố Nguyễn Phúc Lai- Đống Đa-  Hà Nội

10. Phòng khám da liễu BS Trần Thị Thanh Thủy

Địa chỉ: số 10A- Cự Lộc- Thượng Ðình- Quận Thanh Xuân- Hà Nội

Như vậy sau khi đọc được bài viết này sẽ không quá khó để bạn có thể tìm ra được địa chỉ trị nám ở đâu tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội. Danh sách này sẽ được tiếp tục cập nhật khi có sự đóng góp của chị em. Bạn nhớ thường xuyên theo dõi để tìm được nơi trị nám tốt nhất nhé.

Riêng đối với chị em bị nám tại khu vực TPHCM có thể tìm đến các địa chỉ gợi ý trong bài viết sau:

Địa chỉ và bác sĩ trị nám da giỏi tại TPHCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?