Thời gian để vảy tàn nhang bong ra sau khi đốt là bao lâu ?

Có chị nào từng trị tàn nhang bằng đốt tia Laser không cho em hỏi thời gian để vảy tàn nhang bong ra sau khi đốt là bao lâu ?

Em năm nay 27 tuổi, em bị nhiều tàn nhang trên mặt cũng lâu lắm rồi mà chưa có điều kiện chữa trị. Hiện tại em đã tìm hiểu rất nhiều và đang tăm tia đi đốt tàn nhang bằng Laser. Em định đến chỗ Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy vì em cũng ở gần đó. Không biết sau khi đốt tàn nhang bằng laser thì mất thời gian bao lâu để các vảy tàn nhang bong ra hả các chị. Chị nào có kinh nghiệm giúp em vụ này với. Em đang vô cùng hóng. Nếu em có hỏi ngu mong các chị đừng cười nhé. Hehe. :)).

thoi-gian-de-cac-vay-tan-nhang-bong-sau-khi-dot-tan-nhang-la-bao-lau

>>> Tìm hiểu chi tiết: Bật mí cách trị tàn nhang tận gốc không để lại sẹo

Ý kiến bạn đọc:

XuXu_Nguyen:

Mình cũng mới đốt tàn nhang được khoảng 2 tuần nay nè. Mới đầu khi đốt xong vài ngày thấy da mặt bị ửng đỏ nên lo lắng lắm. Gọi điện ngay đến chỗ thực hiện thì bác sĩ nói là cứ yên tâm đây là dấu hiệu bình thường và bảo đợi thêm vài ngày. Sau đó 4 – 5 ngày thì các vảy tàn nhang tự bong ra. Với trường hợp của mình là như thế nhé. ^^.

Thuht1991:

Ôi mình cũng cùng cảnh với bạn, đang định đi đốt tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Hóng quá. Có chị em nào biết thì chia sẻ giùm nhé.

Hạnh Trần:

Cái này mình thấy là tùy từng người, giống như phụ thuộc vào cơ địa vậy. Có người thì 2 – 3 ngày sau khi đốt tàn nhang thì vảy tự bong ra nhưng cũng có người tới cả tuần, thậm chí hơn. Cái nữa là còn phụ thuộc vào cách chăm sóc nữa. Nếu muốn da nhanh lành và không bị nhiễm trùng sau khi đốt tàn nhang, bạn nên chú ý mấy điều nè:
– Bạn đừng ăn thịt bò, trứng, rau muống hay đồ nếp để tránh da có sẹo và vết thâm.
– Chống nắng cho da.

thoi-gian-de-cac-vay-tan-nhang-bong-sau-khi-dot-tan-nhang-la-bao-lau1

    Cần chống nắng cho da sau khi đốt tàn nhang

– Mấy ngày sau khi đốt tàn nhanh xong bạn đừng tiếp xúc da mặt với nước.
Ah cái nữa là bạn đừng tự cạy các vảy tàn nhang trên da nhé vì làm như vậy sẽ dễ bị nhiễm trùng đấy.

Hương_Angel:

Mình từng dùng laze(laser) trị nám tàn nhang từ tháng trước. Chỉ mất khoảng 3 ngày là vảy tự bong ra và da trắng hẳn lên, vết thâm nám gần như không còn nên sướng lắm. Nhưng chỉ khoảng gần 2 tuần sau đó thấy da bị ửng đỏ lên không biết vì sao luôn. Mình phải chạy tới kiểu bắt đền nên họ dưỡng lại da cho mình nhưng không được như lúc mới đốt xong. Khuyên bạn nên tìm cách khác cho an toàn nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?