Nặn mụn xong nên làm gì để không bị thâm và sưng đỏ

Câu hỏi nặn mụn xong nên làm gì được nhiều chị em thắc mắc nên chuyên mục đưa lên đây nhằm tạo không gian trao đổi chung. Hi vọng các bạn đưa ra những lời gợi ý hữu ích

Làm thế nào để nặn mụn xong mà da không bị thâm và sưng đỏ vậy ạ. Em thường xuyên bị mụn đầu đen nên hay ngứa tay sờ và nặn. Hầu như ngày nào em cũng nặn mụn không thì không thể chịu nổi. Có cách nào nặn mụn xong mà da dẻ vẫn bình thường không ạ. Em lên mạng có nhiều người chỉ là chườm đá hoặc nặn xong thì bôi kem đánh răng vào chỗ vừa nặn thì sẽ giảm sưng mà chưa dám liều ạ.

-xuka-

nặn mụn xong nên làm gì đây ạ

Bình luận  cho vấn đề nặn mụn xong nên làm gì:

  • Mình cũng bị tật ngứa tay như bạn á. Cứ tối tối là phải nặn mụn mới đã. Mà khổ mình bị mụn mủ có nhiều ngòi nên cứ nặn xong mủ ra hết là nổi một cục to đùng trên mặt. Phải mấy hôm sau nó mới hết. (Mỹ Uyên)
  • Không nên nặn mụn thường xuyên như vậy đâu -xuka- nặn mụn thường xuyên khiến lỗ chân lông bị to và tổn thương đấy. Nhiều khi tay không sạch bỏ lên nặn mụn còn khiến da bị viêm nhiễm nữa. (Phạm Thị Hằng)
  • Bạn ơi thử cách nặn mụn xong thì chườm đá thử xem. Thấy hiệu quả lắm đó. Lúc trước mình bị mụn là cứ rửa sạch mặt cho da mềm và sạch bụi bẩn, rửa tay bằng xà phòng xong thì mình nặn mụn. Nặn xong lấy ngay 1 cục đá chườm lên mặt thì thấy một lúc sau không bị sưng với nhức nữa.(Nguyễn Cẩm Tú)
  • Có chị nào thử bôi mật ong sau khi nặn mụn chưa ạ. Tự nhiên hôm qua nghe một bạn nói làm em cũng muốn thử. Mà thấy da mới nặn mụn xong bôi mật ong lên có khi còn bị viêm nhiều hơn. (Lý Diệu)
  • Không biết cả nhà sao chứ mình cứ nặn mụn xong là mặt như mồ mả vậy. Nên lâu lắm mình mới nặn thôi. (Thùy Linh)
  • Bôi kem đánh răng lên chỗ vừa nặn đi bạn. Vừa mát mà vừa hiệu quả nữa. (Kim Ngân)

Gửi thêm chia sẻ của bạn về “nặn mụn xong nên làm gì” xuống bình luận phía dưới để cùng trao đổi nhé ! ^^

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?