Muốn mua kem trị tàn nhang Olay xách tay hàng Mỹ

Thao_Trang86:

Mình đang tìm mua kem trị tàn nhang Olay xách tay hàng Mỹ vì nghe nhiều chị nói hàng ngoại xài tốt hơn của Việt Nam.Không biết có bạn nào ở  Sài Gòn bán  loại kem này không? Hoặc bạn nào biết chỗ nào bán cho mình xin địa chỉ với nhé.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Duy nhất kem trị tàn nhang nám da mặt tốt nhất hiện nay

Mình bị tàn nhang ngay từ thời học cấp 3, nhưng  lúc ấy chỉ có vài đốm nhỏ mờ mờ trên má thôi. Nhưng tính mình vốn không biết điệu là gì, cũng chẳng bao giờ to son, bôi kem dưỡng như mấy cô bạn cùng lớp nên  mặc kệ. Mình vốn rất ghét đeo khẩu trang nên mặc dù ngày nào cũng đạp xe đạp đi học cả 5 cây số dưới trời nắng chang chang mà vẫn để cái mặt trơ ra ngoài chịu  nắng. Có lẽ vì vậy mà tàn nhang lan nhanh kinh khủng, lại còn đậm màu hơn nữa chứ. Như da mặt mình hiện giờ có ngồi cả tiếng đếm từng nốt tàn nhang cũng không hết được.

Cho đến năm cuối đại học mình mới bắt tay vào tìm cách diệt tàn nhang vì  sợ bị chê xấu không xin được việc. Thật ra thì nhan sắc của mình cũng thuộc dạng khá nhưng có điều mình hơi thiếu tự tin bởi mặt  bị tàn nhang nặng quá nhìn xám xịt như bị ruồi bu vào mặt ý. Hồi mới đầu cũng nghe mấy nhỏ bạn bày cho mấy cách trị tàn nhang tại nhà bằng trái cây, rau củ, mình cũng kiên trì lắm ,  đắp tùm lum thứ suốt 3-4 tháng trời mà chẳng thấy thay đổi gì, có chăng chỉ là da sáng mịn thêm được tí mà thôi”. Thế rồi mình bắt đầu chuyển qua xài kem, rất tiện lợi và không mất nhiều thời gian như khi đắp mấy cái mặt nạ tự nhiên. Thú thật mình đã dùng rất nhiều loại kem trị tàn nhang rồi, tây hay ta đều dùng, nào là Sắc Ngọc Khang, HaKu,  Kenzo rồi Estee Lauder nhưng chả thấy ưng ý loại nào cả, không biết có phải không hợp da hay không mà bôi loại nào cũng chỉ thấy mấy đốm tàn nhang mờ đi chỉ được khoảng 30-40%.

Bởi vậy mình đang tính chuyển qua  xài kem trị tàn nhang Olay thử, mà nghe nhiều người nói loại của Mỹ tốt hơn của Việt Nam, thấy cũng có lý, hàng ngoại mà bao giờ cũng được khen là tốt hơn hàng nội địa. Mình thấy nhiều shop mỹ phẩm online rao bán kem trị tàn nhang Olay xách tay hàng Mỹ nhưng mà mình sợ  mua phải hàng dỏm lắm. Tốt nhất là lên diễn đàn nhờ mọi người tư vấn cho chắc ăn. Bạn nào có bà con, họ hàng hay bạn bè thân thiết bán loại kem này hoặc biết được địa chỉ nào uy tín bán kem trị tàn nhang  Olay xách tay hàng Mỹ chỉ giúp mình với nhé.

Cảm ơn cả nhà nhiều! ^^

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?