Missha có kem trị tàn nhang nào không ?

Gauxinh_1995:

Các mẹ ơi  em đang có ý định mua kem trị tàn nhang Missha của Hàn Quốc về sử dụng nhưng tìm trên mạng mãi mà chả thấy thông tin nào về sản phẩm này cả, toàn thấy nói về kem trị mụn,kem nền, chống nhăn, chống lão hóa, làm trắng da thôi. Không biết Missha có kem trị tàn nhang nào không các mẹ nhỉ?

Missha có kem trị tàn nhang nào không ?

Dạo này không biết có phải do hay thức khuya làm việc rồi ban ngày lại phải đi ra nắng nhiều hay không mà da mặt em tự nhiên nổi mấy đốm tàn nhang nhìn xấu kinh. Em rất hay lên các diễn đàn làm đẹp nên em biết có chị bị tàn nhang cả chục năm mà chữa đủ mọi cách không khỏi. Bởi vậy mà em cũng sốt ruột lắm, phải tìm cách trị liền không chân tàn nhang ăn sâu vào da, rồi nó lan ra kín mặt nữa thì không có cách nào chữa khỏi. Hiện giờ thì em chưa tìm ra cách chữa tàn nhang nào khả quan nên chỉ đắp mặt nạ tự nhiên thôi. Mỗi tuần em đắp mặt nạ chanh với mật ong 3 lần thấy da mặt không còn xuất hiện thêm đốm tàn nhang nào nữa. Nhưng mà chanh có tính axit mạnh vậy nếu đắp thường xuyên em sợ da bị lột mỏng hơn thì nguy, bởi da em vốn cũng đã mỏng lắm rồi.

Xem thêm: Kem trị tàn nhang Medi White có hiệu quả không ?

Lúc trước em có xài qua kem làm trắng da của Missaha rồi nên biết được các loại mỹ phẩm của hãng này đều được điều chế từ thiên nhiên nên khá an tâm khi sử dụng. Với lại em thấy giá thành của nó cũng phải chăng mà xài da có trắng mịn ra thật nên em tính mua kem trị tàn nhang cuả hãng này dùng thử xem sao. Có điều là em lên mạng tìm hoài mà chẳng thấy có shop nào bán kem trị tàn nhang Missaha cả. Mà em cũng không rõ Missha có kem trị tàn nhang nào không ? Có mẹ nào đã xài qua kem trị tàn nhang của hãng này chưa nhỉ? Nếu có chỉ cho em chỗ mua với. Nhà em ở ngay quận Cầu Giấy này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?