Liệu trình điều trị tàn nhang tại spa như thế nào

Mecuteo, 25 tuổi- Hà Nội:

Các mẹ thông thái ơi, liệu trình điều trị tàn nhang tại spa như thế nào các chị biết nói em nghe với ạ. Em đang rầu quá vì từ lúc mang thai được 5 tháng da mặt bắt đầu bị tàn nhang tấn công. Mà công nhận nó mọc nhanh như nấm ý, em sợ ảnh hưởng đến con nên chả dám thuốc thang gì. Giờ thì mặt em giống như bị ruồi bu ý ạ. Giờ thì con em đã cai sữa rồi nên em quyết tâm đi spa 1 chuyến để tân trang lại nhan sắc đây ạ. Em nghe nói chỉ có đi đốt thì mới hết được tàn nhang thôi. Không biết đi đốt như vậy có mất thời gian không? Có đau không? Các mẹ từng đi đốt tàn nhang ở spa rồi chỉ cho em ít kinh nghiệm nhé.

Em xin cảm ơn!

TƯ VẤN TỪ ĐỘC GIẢ

Mecuteo ơi ! Mình mới đi spa đốt tàn nhang được gần 1 tháng đây. Hiện giờ cái mặt mình đang trong quá trình dưỡng vì mấy chỗ đốt hiện giờ đang lên da non. Chả biết sau này tàn nhang có tái phát không chứ hiện giờ thấy không còn nốt nào là thấy mừng rồi.  Bây giờ ở spa có nhiều công nghệ trị tàn nhang hiệu quả lắm, chủ yếu là đốt tàn nhang bằng lazer thôi. Mình nhớ mang máng cái công nghệ bác sĩ dùng đốt tàn nhang cho mình là Laser Toning hay sao đó.

Liệu trình điều trị tàn nhang tại spa như thế này

  • Đầu tiên và không thể thiếu là bước thăm khám và tư vấn

Khi tới spa mình được bác sĩ điều trị khám trực tiếp cho luôn. Sau khi soi da bác sĩ cho mình biết mức độ tàn nhang của mình như thế nào. Bác sĩ cũng tư vấn luôn cách điều trị thích hợp nhất và cho bạn biết chi phí hết bao nhiêu. Lúc này nếu có bất kì thắc mắc gì bạn cũng có thể hỏi bác sĩ trước khi quyết định có đốt tàn nhang hay không nhé.

  • Bước tiếp theo là thoa kem tẩy trang làm sạch da mặt và thoa thuốc gây tê

Sau khi được bác sĩ tư vấn mình được cô chuyên viên của spa dẫn qua phòng trị liệu. Tại đây mình được thoa kem tẩy trang và rửa mặt để làm sạch da. Mình cũng được thoa thuốc gây tê luôn sau đó. Có thuốc này rồi thì mẹ khỏi lo bị đau khi đốt tàn nhang nhé. (hihi)

  • Bây giờ đến bước quan trọng nhất: Đốt tàn nhang bằng laser

Khi thoa thuốc được khoảng 30 phút cô nhân viên lại kiểm tra nhéo thử vào mặt mình xem có còn cảm giác không. Tất nhiên lúc này thuốc ngấm rồi thì làm gì còn cảm giác đau nữa. Trong lúc đó thì bác sĩ lúc nãy khám cho mình cũng điều chỉnh máy móc sẵn sàng ( nghe nói là chỉnh tần số laser gì đó) và chiếu tia laser lên từng nốt tàn nhang.  Do mặt mình không nhiều tàn nhang lắm nên bước này chỉ mất 10 phút.

  • Đắp lạnh sau đốt tàn nhang

Đốt tàn  nhang xong da mặt mình cứ đỏ ửng như mặt trời ý. Lúc đầu mình cũng khá lo lắng nhưng sau khi được 30 phút da mình hoàn toàn bình thường trở lại

  • Cuối cùng là bước hướng dẫn cách chăm sóc da khi về nhà

Trước khi ra về mình được bác sĩ tư vấn khá kỹ về cách chăm sóc da tại nhà. Điều này rất quan trọng  nên bạn cần để ý kỹ về nhà thực hiện cho đúng không da dễ bị thẹo và rất lâu phục hồi nhé. Với lại nếu đợt đầu tiên chưa đốt hết tàn nhang thì bạn sẽ được hẹn ngày quay lại tiếp tục làm thêm 2-3 lần nữa cho tới khi nào trị tàn nhang tận gốc mới thôi. Cái này cũng tùy tình trạng của mỗi người , mình bị nhẹ nên chỉ phải đi 2 lần.

Toàn bộ liệu trình điều trị tàn nhang tại spa chỉ có nhiêu đó thôi mecuteo ạ. Nói thì dài dòng chứ cũng đơn giản và nhanh chóng lắm. Cùng lắm chỉ mất khoảng 2 tiếng của mẹ thôi. Nhưng mà nếu có ý định trị tàn nhang tại spa bạn nên tìm hiểu kỹ một vài nơi thấy chỗ nào uy tín thì làm nhé. Mình có cô bạn cũng đi trị nám da nhưng về da mặt phồng rộp như bị phỏng ý, chắc do bác sĩ chỗ đó tay nghề kém.

Đây là tất  cả những gì mình biết được. Chúc bạn sớm trị sạch hết tàn nhang nhé !

Kim Oanh- 32 tuổi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?