Kem trị tàn nhang Tây Thi có tốt không?

Chào các chị!

Mọi người cho em hỏi kem trị tàn nhang Tây Thi có tốt không ạ?Em đang muốn  mua loại kem này về sử dụng nhưng không biết hiệu quả của nó thế nào.

kem-tri-tan-nhang-tay-thi-co-tot-khong

Dạo này hai bên má của em tự nhiên nổi nhiều tàn nhang quá, từ trước đây em chưa bao giờ bị như  thế này. Không biết có phải do em mới chuyển qua dùng loại mỹ phẩm mới không nữa. Nhìn mấy đốm màu nâu đang ngày càng đậm màu mà em thấy sốt ruột quá. Cứ nghe ai chỉ cách gì em đều làm theo, nào là trị tàn nhang bằng dưa leo, sữa chua, rồi mật ong và nghệ nhưng em chẳng thấy xi nhê gì cả.Tính em vốn hơi lười lại còn đang phải chăm con nhỏ nên không có nhiều thời gian rảnh, bởi vậy mà khi thực hiện mấy biện pháp tự nhiên kia được 5-7 lần mà không thấy hiệu quả là em bỏ cuộc liền.

kem-tri-tan-nhang-tay-thi-co-tot-khong1

Mấy tối nay xem tivi em thấy quảng cáo kem trị tàn nhang Tây Thi rầm rộ lắm,nghe bảo có thể xóa sạch tàn nhang và làm trắng da tốt lắm. Em thì lại đang có ý định mua kem về bôi cho tiện nên cũng tính mua loại kem này về dùng thử coi sao. Lên google search tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì em thấy kem Tây Thi được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như hoa đào, nhân sâm, bí đao… nên chắc có lẽ bôi kem này sẽ không bị hại da. Nhưng mà em thấy giá  của loại kem trị tàn nhang này khá đắt, có nơi bán tới hơn 400 ngàn 1 hộp mà em thì lại không muốn tiền mất tật mang nên tốt nhất là nên đây hỏi ý kiến các chị coi sao. Không biết có chị nào dùng sản phẩm này chưa? Các chị thấy kem trị tàn nhang Tây Thi có tốt không? Mọi người cho em biết ý kiến với nhé.

( Thu Trang – 25 tuổi )

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?