Kem trị tàn nhang Ốc Sên loại nào tốt?

Mọi người cho em hỏi kem trị tàn nhang Ốc Sên loại nào tốt ạ? Em đang tính mua loại kem này về sử dụng mà thấy nhãn hiệu này có nhiều loại kem trị tàn nhang quá nên không biết xài loại nào mới tốt. Chị nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em nhé.

Kem trị tàn nhang Ốc Sên loại nào tốt?

>> Tư vấn về kem trị tàn nhang Beaumore

Cách đây 1 năm em từng mua kem trộn ngoài chợ về xài một lần rồi . Công nhận dùng loại kem đó nhanh mờ tàn nhang thật. Em thoa kem có 1 tháng mà tàn nhang đã mờ được tới 70%. Có điều em thấy da mặt em cứ hay bị tróc ra từng mảng thấy ghê ghê thế nào ấy, nhìn da mặt em mỏng đi thấy rõ. Sau này nhờ nhỏ bạn cảnh báo em mới biết mấy loại kem này toàn chứa hóa chất độc hại rồi cả corticoid nữa , xài lâu ngày coi chừng da bị dị ứng rồi không khéo bị ung thư da nữa. Từ đó em tởn tới già luôn, chưa dám mua thêm loại kem nào sử dụng.Không xài kem nữa em lại chuyển qua đắp mặt nạ tự nhiên cho an toàn, biết là mấy biện pháp trị tàn nhang tại nhà này chẳng mấy hiệu quả nhưng được cái da dẻ mịn màng hơn, lại không thấy xuất hiện thêm vết tàn nhang nào nữa nên cũng cố gắng đắp thường xuyên.

Đợt vừa rồi do bận phải ôn thi tốt nghiệp nên em không có thời gian đắp mặt nạ nữa, cộng thêm việc phải ngày đêm miệt mài ôn luyện , ăn ngủ không đủ giấc nên da mặt em xuống sắc thấy rõ, mấy đốm tàn nhang cũng đậm màu hơn, nhìn mặt em cứ xám xịt như gấu trúc ý. Em sợ nếu cứ để tự nhiên thì mặt em sẽ kín hết tàn nhang chỉ trong thời gian ngắn , chính vì vậy mà em mới nên mạng tìm hiểu xem loại kem trị tàn nhang nào tốt để mua về sử dụng. Thấy nhiều chị kháo nhau về kem trị tàn nhang Ốc Sên nên em có kiêm thêm thông tin về loại kem này mới biết Ốc Sên chỉ là tên nhãn hiệu và nó có rất nhiều loại kem trị tàn nhang khác nhau như Snail Today, One Today, New Today…Rối quá các chị ạ, không biết em nên chọn loại nào đây?! Mọi người có kinh nghiệm chỉ giúp em kem trị tàn nhang Ốc Sên loại nào tốt được không ạ? Em đang cần biết thông tin này gấp, các chị tư vấn giúp em nhé.

Thanks cả nhà nhiều!^^

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?