Kem trị tàn nhang Lanopearl giá bao nhiêu? Có tốt không ?

Em từng nghe nói nhiều về kem Lanopearl Himalaya Herbal Whitening khá tốt trong việc trị tàn nhang. Tuy nhiên không biết hiệu quả trị tàn nhang thật sự hay chỉ là pr của bên bán. Giá kem trị tàn nhang này theo em được biết là 845,000đ / hũ. Nói về đắt thì cũng không đắt lắm nhưng thực sự liệu kết quả có được như lời đồn “điều trị tận gốc nám và tàn nhang”.

Đợt hè vừa rồi mới tốt nghiệp đại học xong nên em về quê chơi liền tù tì một tháng trời. Do ngày nào cũng ra biển tắm da em bị bắt nắng kinh khủng, sau đó lại còn bị tàn nhang nữa. Về chăm chỉ đắp mặt nạ tự nhiên, bôi kem dưỡng da cũng  trắng trở lại nhưng mấy đốm tàn nhang thì không mờ đi tẹo nào, chẳng những thế lại còn lan rộng ra hai bên má. Đi đến đâu ai cũng hỏi da mặt em dạo này bị làm sao thế, nhiều lúc thấy ngại chẳng muốn gặp ai, nghĩ mà tủi thân. Em học bên hướng dẫn viên du lịch rất chú trọng ngoại hình nên đi xin việc ở đâu cũng chỉ nhận được cái lắc đầu, nguyên nhân cũng chỉ vì mấy cái vết tàn nhang trên mặt dù đã được bà chị là thợ trang điểm chuyên nghiệp make up cũng không giấu được.

Kem trị tàn nhang Lanopearl giá bao nhiêu có tốt không

Kem trị tàn nhang Lanopearl 

Hôm rồi đi siêu thị em gặp lại nhỏ bạn hồi học cấp 3, mới có mấy năm mà em không nhận ra nó luôn. Ngày xưa da nó đen nhẻm à, lại còn bị tàn nhang nữa. Vậy mà sau một thời gian không gặp em thấy da mặt nó sáng sủa mịn màng lắm. Em hỏi nó có  bí quyết gì không mà da dẻ đẹp thế, nó bảo đang xài kem trị tàn nhang Lanopearl nhau thai cừu, hình như loại này của Úc sao đó. Chưa kịp hỏi thêm thì nhỏ có việc bận phải đi mất tiêu. Thế nên hôm nay em mới phải lên đây hỏi ý kiến mọi người có chị nào xài loại kem này chưa? Kem trị tàn nhang Lanopearl giá bao nhiêu ? Loại kem này có công dụng gì? Các chị xài thấy có tốt không? Da em hơi nhờn một tí xài kem này có hợp không? Em thấy dạo này nhiều vụ bán mỹ phẩm giả bị bắt quá nên cũng sợ mua phải hàng giả, trên mạng thấy rao bán nhiều nhưng em không dám mua. Chị nào biết chỗ bán hàng uy tín chỉ giúp em với nhé. Nhà em ở Bình Chánh, TPHCM.  Cảm ơn các chị nhiều! ( Hải Duyên – 23 tuổi)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?