Hỗn loạn thị trường kem trị nám – Báo động tình trạng hàng giả

Hiện nay thị trường mỹ phẩm, trong đó có kem trị nám da tàn nhang đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Đánh vào thực trạng hiện nhu cầu về kem trị nam đang ngày càng tăng cao, các sản phẩm kem trị nám dạng “ăn theo” không rõ nguồn gốc, hàng nhái gắn mác những thương hiệu lớn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Việc sử dụng kem trị nám giả gây ra tác hại khôn lường và hiện nay một vấn đề đặt ra là phải làm gì giữa sự hỗn loạn thị trường kem trị nám để tìm ra được sản phẩm đủ chất lượng.

Hỗn loạn thị trường kem trị nám, hàng giả tràn lan

Nám da là tình trng ph biến gp phi nhiu ch em ph n gây nh hưởng ln ti thm m và khiến ch em cm thy mt t tin. Chính vì vy vic tìm ra gii pháp tr nám da hiu qu được rt nhiu người quan tâm. Trong đó s dng kem tr nám da là mt trong nhng gii pháp được nhiu người hướng đến nh tính tin li, d s dng và có th áp dng rng rãi cho mi đi tượng. Trên th trường có rt nhiu loi kem tr nám da có thương hiu xut x khác nhau đến t Hàn Quc, M, Nht Bn,… Trong đó có nhiu sn phm thương hiu ni tiếng thế gii được nhiu người tin tưởng áp dng.

kem-tri-nam

Hin nay do nhu cu s dng kem tr nám tăng cao nên càng có nhiu sn phm mi ra đi. Cũng nhân cơ hi này nhiu sn phm hàng gi, hàng nhái gn mác thương hiu xut hin tràn lan trên th trường. Đó là chưa k còn có rt nhiu sn phm kem tr nám vô danh, xut s không rõ ngun gc, cht lượng cũng đua nhau ra đi. Hàng lot các cơ s, cá nhân kinh doanh m phm xut hin vi sn phm đa dng nhưng không được xác minh rõ ngun gc và cht lượng. Có th thy trên khp các din đàn mng xã hi, facebook cho đến các ca hàng, ch,… đu có bán nhiu loi kem tr nám vi qung cáo đánh vào tâm lý người dùng như tr nám tn gc, tr nám cp tc,… Bên cnh đó nhiu loi sn phm do có giá thành r nên nhanh chóng thu hút được nhiu người tiêu dùng, nht là sinh viên, công nhân,… Mt thc tế khác là có rt nhiu cá nhân, cơ s rao bán các loi kem tr nám nói là hàng xách tay ri bán vi giá “trên tri” hoc gim giá mnh khiến cho nhiu người tin tưởng và ch quan mua s dng mà không biết chc chn có đúng sn phm chính hãng hay không. Ch khi “tin mt tt mang” mi biết thì đã mun.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tác hại do sử dụng kem trị nám hàng giả, chất lượng kém

Trên nhiu phương tin đã đưa tin có không ít trường hp s dng phi kem tr nám, m phm gi không rõ ngun gc gây ra hu qu nghiêm trong không nhng không loi b được nám da mà còn khiến cho tình trng nng thêm, tn hi làn da. Đó là do trong hu hết các thành phn kem tr nám hàng gi, hàng nhái có cha hóa cht đc hi corticoid, parabens, formaldehyde, propylen glycol, chì, thy ngân, km, cyanua.… gây hi cho da.

Khi s dng phi các sn phm này, da mt s d b d ng, ni mn, da mt đ, khô, bong tróc, nám da, vết thâm xut hin nhiu hơn, nhim trùng da,… rt nguy him. Có nhiu trường hp còn có th b hy hoi da hoàn toàn hoc mt nhiu thi gian và tin bc mi cha tr khi.

hon-loan-thi-truong-kem-tri-nam1

Da bị dị ứng do dùng kem trị nám kém chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn đúng kem trị nám chất lượng tốt ?

Trước thc tế th trường kem tr nám hn lon, hàng gi tràn lan, các chuyên gia gi ý ch em cn lưu ý ti mt s đim cn thiết đ khi la chn mua sn phm  điều trị tàn nhang nám da tt, cht lượng như sau:

– Tham kho thành phn kem tr nám

Trong kem tr nám phi có thành phn có kh năng làm m nám, tt cho da, tt nht nên là thành phn t nhiên. Bên cnh đó bn nên tránh chn các sn phm có cha nhiu cht ty trng, lt da.

– La chn sn phm có thương hiu rõ ràng, xut s và ngun gc rõ ràng

– Tìm mua nhng cơ s uy tín.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?