Hỏi về kem trị tàn nhang Estee Lauder

Bạn Khánh Ly ,23 tuổi hỏi:

Em đang tính mua kem trị tàn nhang Estee Lauder về tăng mẹ mà không biết loại kem này có hiệu quả không? Chị em nào từng sử dụng qua sản phẩm này  rồi cho em biết kết quả với.

Tình hình là sắp tới ngày Quốc tế phụ nữ rồi nên em muốn mua cái gì đó  để tặng mẹ. Suy nghĩ  mãi mới nghĩ ra được món quà thiết thực nhất cho mẹ đó chính là một loại mỹ phẩm nào đó có công dụng trị tàn nhang bởi mẹ em bị tàn nhang từ hồi trẻ cơ. Nghe mẹ em bảo mẹ bị tàn nhang từ hồi sanh anh hai, tính từ đó đến nay đã gần 30 chục năm rồi. Vốn có tính tiết kiệm lại con nhà gốc lao động nên mặc dù bị tàn nhang kín mặt mà mẹ em chẳng bao giờ mua hũ kem nào xài bao giờ. Lúc trước mẹ em có đắp mặt nạ nghệ với mật ong mà sau một thời gian không thấy hiệu quả lắm nên mẹ nản bỏ luôn từ đó mặc kệ  tàn nhang ngày càng lan rộng. Bố con em động viên mẹ mua cái này cái kia về xài thì bà lại ca bài ca ” mẹ già rồi cần gì phải đẹp nữa”.

kem-tri-tan-nhang- Estee Lauder1

Đợt trước sinh nhật mẹ em cũng mua tặng mẹ 1 tuýp kem trị tàn nhang Ohui của Hàn Quốc 25ml, giá tới 2 triệu lận. Mẹ em bôi loại kem này thấy tàn nhang thấy mờ hẳn đi thật. Nhưng bôi hết 1 tuýp mẹ tiếc tiền nên không mua kem để bôi tiếp, thế là vài tháng sau mấy đốm tàn nhang lại sậm màu trở lại. Hôm rồi ghé qua trung tâm mua sắm Hùng Vương em thấy có gian hàng quảng cáo sản phẩm kem trị tàn nhang Estee Lauder , em biết thương hiệu này của Pháp bởi nó khá nổi tiếng. Nghe mấy chị bán hàng tư vấn chỉ cần xài 1 hũ kem thôi là sạch bong tàn nhang, da dẻ còn trắng mịn ra nữa. Em nghe cũng ham lắm muốn mua về cho mẹ dùng nhưng thấy giá của nó cũng ngang ngửa anh Ohui nên chưa dám mạnh tay bởi giành dụm mấy tháng lương đi dạy thêm em mới có được nhiêu đó tiền.Lỡ như lần trước bỏ ra 1 đống tiền mua hũ kem nhỏ xíu về xài mà không có hiệu quả thì tiếc lắm. Bởi vậy em mới đăng đàn hỏi thăm mọi người trước coi sao, không biết có ai dùng loại mỹ phẩm này chưa? Kem trị tàn nhang Estee Lauder hiệu quả có tốt không? Hay chị nào biết sản phẩm nào tốt mà giá vừa phải chỉ cho em với nhé. Em cảm ơn cả nhà!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?