Đốt tàn nhang ở Viện Da Liễu TPHCM có hết không ?

Đốt tàn nhang ở Viện Da Liễu TPHCM có hết không các mẹ nhỉ? Có mẹ nào đi đốt tàn nhang chỗ này chưa? Kết quả thế nào nói em nghe với. Em đang tính tới bệnh viện này xóa tàn nhang nhưng sợ tiền thì mất mà bệnh vẫn mang cho nên muốn thăm dò ý kiến của các chị trước cho chắc ăn.

Tình hình của em khá bi đát các mẹ ạ. Không biết có mẹ nào giống em không chứ em vừa bị tàn nhang trên mặt lại bị kín vùng ngực nữa. Hình như em bị tàn nhang do di truyền của mẹ, từ nhỏ tàn nhang đã mọc rải rác hai bên má rồi, dần dần nó lan ra rồi đậm màu lên. Kể cũng lạ, mấy đốm tàn nhang này thay đổi màu sắc được các chị ạ. Lúc mới mọc thì nó chỉ có màu nâu nhạt thôi, giờ nhìn nhiều đốm có màu nâu đen khiến da em trông xấu tệ, có người không biết lại tưởng mặt em dính nhọ nồi.hixx!

dot-tan-nhang-o-vien-da-lieu-tphcm-co-het-khong

Em đã dùng qua nhiều loại kem trị tàn nhang rồi, rẻ tiền hay mắc tiền đều xài hết, rồi đắp thêm mấy cái mặt nạ trị tàn nhang tự nhiên học được trên mạng và uống cả vitamin E nữa nhưng chả thấy có tác dụng gì cả. Có đợt chả biết ăn gan hùm hay sao mà đánh liều ra tiệm uốn tóc chấm tàn nhang. Không biết họ dùng loại thuốc hay hóa chất gì mà chấm lên da thấy rát rát. Sau gần 1 tiếng đồng hồ cô thợ cắt tóc chấm tới gần 600 nốt tàn nhang trên mặt và ngực em, chưa kể mấy nốt còn sót lại. Sau lần đó  mặt em bị rát và cứ đỏ ửng hết lên nhìn xấu kinh khủng, về  nhà lại bị ông xã la cho một trận vì cái tội liều lĩnh. Cũng may da em không bị làm sao, suốt 2 tuần liền kiêng khem đủ thứ chẳng dám ló mặt ra đường cuối cùng da cũng khô đóng vảy rồi tróc ra. Da em có sáng hơn được 1 tí nhưng mấy cái chân tàn nhang vẫn còn nằm đó. Sau  này thì nó cũng đậm màu y sì như cũ.

Em nghe nhiều người nói bị tàn nhang do di truyền khó chữa lắm, dùng công nghệ laze(laser) trị nám tàn nhang thì may ra  mới khỏi được. Em thì vừa mới xin nghỉ việc và chưa đi kiếm việc mới nên có nhiều thời gian rảnh nên nhân cơ hội này tìm chỗ chữa tàn nhang luôn. Em thấy nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo có chữa tàn nhang bằng công nghệ hiện đại nhưng em sợ mấy chỗ này không đảm bảo nên tính tới Viện Da Liễu TPHCM chữa cho chắc ăn. không biết đốt tàn nhang ở Viện Da Liễu TPHCM có hết không các mẹ ? Mẹ nào đã chữa tàn nhang ở đây rồi tư vấn giúp em với, hay các mẹ  biết chỗ nào chữa tàn nhang tốt mách em  biết nhé, chứ mỗi lần   đi xin việc người ta cứ nhìn em rồi lắc  đầu làm em thấy tủi thân quá!  ( Mituot92)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?