Đốt tàn nhang có để lại sẹo không?

Các anh chị cho em hỏi đốt tàn nhang có để lại sẹo không? Mặt em bị tàn nhang nặng quá. Em đã áp dụng rất nhiều cách như uống thuốc Bắc, dùng kem trị tàn nhang rồi còn chăm chỉ đắp mặt nạ tự nhiên…nói chung tất cả mọi cách học được trên mạng em đã thử qua nhưng mấy đốm tàn nhang chỉ mờ đi có chút xíu thôi. Hôm rồi em có nghe cô bạn mách về cách trị tàn nhang bằng tia lazer, em cũng muốn đi liền nhưng còn hơi e ngại không biết đốt tàn nhang như vậy thì da mặt có bị sẹo không? Liệu em có nên đi đốt tàn nhang không? Mong các anh chị tư vấn giúp em.

( Thụy Vân- Quảng Nam )

dot-tan-nhang-co-de-lai-seo-khong

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giải đáp của chuyên mục:

Vân thân mến, đốt tàn nhang bằng tia lazer là biện pháp được nhiều chị em áp dụng với mong muốn phục hồi được nhan sắc và làn da mịn màng không tì vết trong thời gian ngắn. Việc đốt tàn nhang có để lại sẹo hay không còn tùy thuộc rất lớn vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ tại các cơ sở làm đẹp.

Lo lắng, sốt ruột là tâm lý chung của nhiều chị em sau khi đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không loại bỏ được hết tàn nhang trên da. Với tâm lý này thì nhiều chị em chưa tìm hiểu kĩ càng đã tìm đến những thẩm mỹ viện không đáng tin cậy để đốt tàn nhang. Những cơ sở này thường không chú trọng vào việc đổi mới công nghệ hiện đại hoặc đào tạo nâng cao tay nghề cho bác sĩ mà chỉ nhằm mục đích móc túi khách hàng là chính. Các công nghệ đốt tàn nhang bằng tia lazer thông thường do kỹ thuật lạc hậu nên sử dụng bước sóng khá lớn khi chiếu lên da có thể tác động vào lớp biểu bì da gây đau rát và để lại tổn thương sâu trên da rất khó phục hồi và dễ để lại sẹo sau này.

dot-tan-nhang-co-de-lai-seo-khong1

Đốt tàn nhang tại các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín có thể để lại sẹo

Bên cạnh đó sử dụng công nghệ đốt tàn nhang thông thường sẽ rất khó để loại bỏ được tận gốc chân tàn nhang. Hậu quả là tàn nhang thì không trị sạch mà da thì lại bị ăn mòn, tàn nhang cũng xuất hiện trở lại và phát triển mạnh khi gặp các điều kiện thuận lợi như ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm, hóa chất độc hại trong mỹ phẩm…

Nếu muốn trị tàn nhang theo cách này em nên tìm đến các bệnh viện chuyên khoa da liễu hoặc những cơ sở làm đẹp uy tín, sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để đốt tàn nhang. Em có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè hay người quen đã từng đi đốt tàn nhang trước đó để tìm ra địa chỉ đốt tàn nhang đáng tin cậy.

Chúc em vui!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?