Địa chỉ chữa nám da hiệu quả tại Đà Nẵng

Bạn Uyên Thảo – Đà Nẵng nhờ độc giả tư vấn:

Có chị nào biết địa chỉ chữa nám da hiệu quả tại Đà Nẵng chỉ giúp em với. Em bị nám từ khi có bầu đến nay cháu đã được 2 tuổi rồi mà mặt bị nám nhiều quá, chi chít hai bên gò má.

Hồi mới bị nám em cũng lo lắng lắm,nhưng rồi nghe mọi người bảo phụ nữ mang thai bị nám là chuyện bình thường, sau này sinh con xong nội tiết tố ổn định rồi sẽ bớt hoặc tự hết. Thế nên em mới  yên tâm không tìm cách trị nám nữa, một phần cũng sợ bôi trét hóa chất lung tung sợ ảnh hưởng đến con. Thế nhưng sau khi sinh con xong cả  năm trời chờ mãi mà chẳng thấy nám bớt được tẹo nào, thậm chí còn bị nhiều thêm nữa chứ.

dia-chi-chua-nam-da-hieu-qua-tai-da-nang

Thế rồi lần mò trên mạng em cũng tìm ra được vài cách đắp mặt nạ trị nám đơn giản từ mật ong, nghệ, chanh. Ròng rã đắp cả mấy tháng trời mà chẳng thấy da mặt sáng sủa lên tẹo nào các chị ạ. Nghe nhỏ bạn xúi em đi mua thuốc cân bằng nội tiết tố về uống nhưng cũng chẳng ăn thua. Đợt vừa rồi em có tới bệnh viện da liễu khám soi da và được kê cho tùm lum thứ thuốc vừa bôi, vừa uống, lại còn có cả vitamin E nữa. Em dùng thuốc  bệnh viện được 2 tháng rồi thấy nám mờ đi thật nhưng không hết hẳn được.

Do làm nhân viên tư vấn bất động sản nên em phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, có cái da mặt bị nám thế này khiến em hơi mất tự tin. Bởi vậy kì này em quyết tâm tìm cách triệt sạch nám cho bằng được. Em nghe nói đốt laser có thể trị sạch nám nên tính thử cách này xem sao, biết là chi phí hơi cao nhưng ” đắt xắt ra miếng mà”. Có điều em chưa biết nên đi đốt nám ở đâu cho tốt cả. Các chị biết địa chỉ chữa nám da hiệu quả tại Đà Nẵng giới thiệu cho em biết với. Nhà em ở quận Thanh Khê không biết có chỗ nào gần không? Cả nhà giúp em với nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?