Danh sách địa chỉ chữa tàn nhang tốt nhất ở TPHCM

Tàn nhang là tình trạng khá phổ biến ở chị em phụ nữ ngoài 30. Việc điều trị tàn nhang tốn không ít thời gian của chị em phụ nữ bởi các đốm màu nâu này rất cứng đầu. Đa số các phương pháp xóa tàn nhang tại nhà đều không mang lại hiệu quả cao, do vậy việc tìm đến các cơ sở làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) có rất nhiều bệnh viện, cơ sở làm đẹp hay phòng khám tư có cung cấp dịch vụ xóa tàn nhang. Vậy đâu là địa chỉ chữa tàn nhang tốt nhất ở TPHCM?

danh-sach-dia-chi-chua-tan-nhang-tot-tai-tphcm

Tàn nhang thường gặp ở phụ nữ ngoài 30 tuổi

Một bạn có nick name Linh-cute chia sẻ: ” Mình chỉ bị tàn nhang hai bên sống mũi thôi nhưng nhìn mất thẩm mỹ quá, chẳng làm cách nào để che được. Đầu tiên cũng nghe người này người kia chỉ làm mấy cách trị tàn nhang tại nhà nhưng chẳng ăn thua. Cuối cùng mình đành phải tới bệnh viện Da Liễu khám. Sau 3 tháng uống và thoa thuốc bây giờ mấy đốm tàn nhang chỉ còn hơi mờ mờ thôi. Tuy mỗi lần đi khám hơi mất thời gian chờ đợi nhưng được như vậy là tốt lắm rồi.

Ý kiến từ chị Mỹ Linh, 32 tuổi- quận 3: “Mình bị tàn nhang 7-8 năm nay rồi nên bôi kem không khỏi được. Đành phải đến thẩm mỹ viện Đông Á đốt tàn nhang bằng công nghệ laze gì đó thấy khỏi được 95%.Tốn mấy chục triệu bạc tiếc lắm nhưng chẳng còn cách nào khác.”

Có khá nhiều chị em còn phân vân chưa tìm ra được địa chỉ chữa tàn nhang tốt tại TPHCM . Xin chia sẻ một số tiêu chí giúp chị em dễ dàng có được sự lựa chọn ưng ý.

>>>Tìm hiểu thêm: Bật mí cách trị tàn nhang tận gốc không để lại sẹo

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa tàn nhang tốt nhất tại TPHCM

danh-sach-dia-chi-chua-tan-nhang-tot-tai-tphcm1

Để lựa chọn được địa chỉ chữa tàn nhang tốt và uy tín tại TPHCM bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

  • Cơ sở này phải có giấy phép hoạt động do bộ y tế cấp: Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui không có giấy phép của bộ y tế. Chi phí xóa tàn nhang tại những nơi này có thể  rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng thì không ai đảm bảo được cho bạn.
  •  Địa chỉ bạn lựa chọn có áp dụng công nghệ trị tàn nhang tiên tiến không?
  • Một địa chỉ chữa tàn nhang trên mặt tốt cũng cần phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ hiện đại.
  • Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tàn nhang
  • Cuối cùng bạn cũng cần tham khảo những ý kiến đánh giá của một số khách hàng đã từng trị tàn nhang. Tốt nhất là tham khảo ý kiến của những người có quen biết để nhận được những đánh  giá trung thực nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?