Curacne -Thuốc dùng trong trị nám da mặt

Nhà mình có ai dùng thuốc Curacne trị nám mặt chưa ạ? Em mới đi khám da liễu và được bác sĩ kê cho đơn thuốc có loại thuốc này, về đọc tờ hướng dẫn thấy toàn ghi về công dụng trị mụn trứng cá thôi chứ chẳng có chi tiết nào về trị nám cả. Không lẽ bác sĩ kê lộn thuốc cho em?!

Chả là em bị mấy nốt nám đen xì hai bên sống mũi mà làm đủ mọi cách vẫn không khỏi. Đi đâu cứ phải đeo kiếng để che đậy sợ mọi người phát hiện. Nghe mọi người cảnh báo tìm cách chữa ngay đi không nó lây lan ra khắp mặt đấy em cũng hơi lo lo. Hôm rồi được ngày nghỉ ở nhà rảnh rỗi tự dưng nổi hứng đi da liễu khám, bác sĩ soi da và bảo nám của em tuy không nhiều nhưng chân nám hơi sâu phải uống thuốc và bôi kem vài đợt mới khỏi được. Bác sĩ kê cho em cái đơn thuốc như thế này:

  •  1 hộp Curacne 20mg: Cái này là thuốc uống , 1 hộp có 30 viên màu trắng
  • 1 hũ vitamin E cỡ 60 viên
  • 1 tuyp kem bôi ngoài da Initone skin lightenning của Pháp

curacne-thuoc-dung-trong-tri-nam-da-mat

Chỉ có như vậy thôi cộng với tiền công khám này nọ mà mất hơn cả triệu bạc đấy các chị ạ (Hixx), nhưng mà nếu bỏ ra nhiêu đó tiền mà chữa hết  nám thì cũng đáng. Nhưng mà  có cái này làm em hơi phân vân, vitamin E thì làm đẹp da rồi còn Initone skin lightenning là kem trị vết thâm nám ngoài da thì cũng không phải bàn, còn cái loại thuốc Curacne bác sĩ kê em đọc trong tờ hướng dẫn ghi là thuốc đặc trị trứng cá nặng thì không hiểu tại sao bác sĩ lại kê loại này cho em?! Choáng hơn nữa là loại thuốc này có hàng tá tác dụng phụ như làm giảm thị lực, tăng nồng độ triglyceride trong máu, viêm gan, khô da, ngứa, khô mũi, đau đầu…Em thấy sợ quá bữa giờ chưa dám xài loại thuốc này. Có chị nào dùng thuốc Curacne trị nám da mặt chưa? Các chị xài có thấy phản ứng phụ gì không? Không biết em có nên uống loại thuốc này để trị nám không?Mẹ nào có kế hay chỉ cho em với.

( Mia_cute 127)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?