Có mẹ nào dùng kem trị tàn nhang của The Face Shop chưa ạ !!!!

Bạn Thu Thảo 24 tuổi- Quy Nhơn hỏi:

Có mẹ nào dùng kem trị tàn nhang The Face Shop chưa ạ !!!! Em nghe đồn loại kem này tốt lắm nên cũng muốn mua về sử dụng nhưng không biết thực hư hiệu quả thế nào nên còn đang chần chừ chờ xin ý kín của các mẹ xem thế nào.

Do tính chất công việc mà em phải thường xuyên làm việc ngoài trời nên việc da bị tàn nhang là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu không tìm cách trị tàn nhang thì nó sẽ tiếp tục lan rộng nên em cũng nôn nóng lắm. Em cũng nghe mọi người chỉ đắp mặt nạ tự nhiên này nọ nhưng em không có nhiều thời gian, với lại nghe nói mặt nạ tự nhiên chỉ có tác dụng làm mờ các đốm tàn nhang nhỏ thôi, lại lâu cho hiệu quả nữa nên em quyết định dùng kem trị tàn nhang cho tiện. Lên mạng tham khảo thì thấy loại kem trị tàn nhang The Face Shop quảng cáo rầm rộ lắm. Thấy bảo vừa trị được tàn nhang vừa dưỡng trắng da mà giá chỉ có 520.000 đồng cho bộ sản phẩm gồm 1 hũ kem dưỡng da trị tàn nhang ban ngày và 1 hũ kem dưỡng tái tạo da ban đêm. Nếu so sánh với giá của các loại kem trị tàn nhang ngoại nhập khác thì loại mỹ phẩm của Hàn Quốc này có giá tương đối mềm. Nhưng mà không biết kem trị tàn nhang của kem trị tàn nhang của The Face Shop có tốt không? Mẹ nào đã dùng qua sản phẩm này cho em biết kết quả với nhé.

co-me-nao-dung-kem-tri-tan-nhang-cua-the-face-shop-chua1

Tư vấn bạn đọc:

Xem chi tiết : Kem trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

  • Bạn Hồng Yến – Q3.TPHCM: “Mình có một thời gian sử dụng kem trị tàn nhang của The Face Shop rồi, thấy tàn nhang có mờ và da có trắng lên nhiều. Tuy nhiên từng dùng qua nhiều loại kem thì mình thấy hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào làn da của bạn nữa. Có lẽ da mình hợp với sản phẩm này nên mình thấy xài nó cũng ok lắm”
  • Bạn N.T.Tươi,37 tuổi- Đồng Nai:” Mình thì chỉ bôi loại kem này đúng 2 lần là bỏ. Chắc mình bị dị ứng với thành phần của nó hay sao ấy mà sau khi bôi kem xong thấy da bị nổi mẩm đỏ rất ngứa ( bạn nhìn hình phía dưới sẽ rõ). Do vậy mình khuyên bạn trước khi mua sản phẩm này hay bất kì loại kem nào khác đều nên đọc kỹ thành phần xem có cái nào từng gây dị ứng cho mình không rồi hãy mua.”

co-me-nao-dung-kem-tri-tan-nhang-cua-the-face-shop-chua2

  • Bạn Thanh Thúy,29 tuổi – An Giang: ” Mình cũng từng bị tàn nhang do da bị bắt nắng. Đợt đó bôi kem trị tàn nhang The Face Shop ròng rã cả mấy tháng trời mà nó chỉ mờ đi được có chút xíu thôi. Thấy kết quả không tốt lắm nên không xài nữa.”
  • Bạn Kiều Oanh- Nghệ An: ” Oanh thì chưa từng dùng qua loại kem này nhưng cũng xin góp chút ý kiến với bạn như thế này. Nếu bạn dùng kem trị tàn nhang thì cần bôi kem liên tục mỗi ngày trong khoảng vài tháng mới có kết quả. Thêm nữa muốn trị sạch tàn nhang và làm da trắng hơn thì bạn phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, rồi bôi kem chống nắng hàng ngày, rồi điều chỉnh lại chế độ ăn uống các kiểu mới có tác dụng tốt được chứ nếu chỉ bôi kem không thì lâu cho tác dụng lắm”.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?