Có ai dùng kem trị nám và tàn nhang Omija Skinfood chưa ạ ?

Có ai dùng kem trị nám và tàn nhang Omija Skinfood chưa ạ ? Em mới được cậu em đang xuất khẩu lao động ở bên Hàn gửi tặng tuýp kem này nè nhưng mà chưa dám xài bởi vì da em nhạy cảm lắm không biết xài loại này có hợp không, lỡ bị dị ứng thì toi.

Em vốn được thừa hưởng làn da trắng của mẹ nhưng có cái da mặt em nhạy cảm quá, lại bị nám nữa. Tầm một năm trở lại đây do công ty triển khai dự án mới nên em thường xuyên phải ra ngoài đi khảo sát thị trường, bởi vậy mà da bị bắt nắng đen sạm đi. Sau đó thì da cũng bắt đầu nổi mấy đốm nám lấm tấm trên mặt. Lúc đầu mọi người cũng cảnh báo lo trị nám đi không sau này khó chữa lắm nhưng tính em hơi lười nên mặc kệ. Cho đến khi ai gặp em cũng kêu sao mặt nhiều nám quá, thậm chí có người còn tưởng em rửa mặt không sạch. Lúc này thì em mới cuống cuồng tìm cách vớt vát tình hình.

kem-tri-nam-tan-nhang-Omija-Skinfood

Nghe thiên hạ đồn dùng nha đam trị nám hay lắm, em cũng bắt chước làm theo, cứ 2 ngày đắp mặt nạ nha đam 1 lần. Ngày đầu đắp mặt nạ thấy da hơi đỏ đỏ cứ nghĩ như thế là có tác dụng , đắp tới lần thứ tư thì mặt phồng rộp ngứa ngáy như bị dị ứng. Sau này mới vỡ lẽ nha đam có tính tẩy mạnh nên chỉ thích hợp cho người có da mặt dày thôi, mà cũng chỉ được đắp không quá 2-3 lần trong tuần. Phải mất cả tuần da dẻ mới trở lại bình thường ( đúng là thảm họa. hixhix!)

Vừa rồi nhân tiện gửi quà về biếu bố mẹ, thằng em đang xuất khẩu lao động bên Hàn cũng gửi tặng chị 1 tuýp kem trị nám da tàn nhang Omija Skinfood. Nghe cu cậu nói bên đó loại này đang Hot lắm, nó còn dặn em cứ xài đi thấy hợp nó gửi tiếp cho xài. Nhưng mà ngặt nỗi vỏ hộp toàn tiếng Hàn em chẳng hiểu gì cả, muốn xài cũng không biết cách sử dụng, lỡ bôi linh tinh dị ứng thêm lần nữa thì thảm. Mà em tìm trên mạng cũng chẳng thấy thông tin nào về sản phẩm này. Có ai dùng kem trị nám và tàn nhang Omija Skinfood chưa ạ ? Không biết loại kem này có tốt không? cách dùng kem như thế nào? Da em nhạy cảm thì dùng Omija Skinfood có được không? Mọi người ai có kinh nghiệm gì chỉ em với nhé. Em cảm ơn cả nhà nhiều! ( Kim Huệ – Hà Nội)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?