Cho em hỏi về thuốc RubozinC

Có ai biết thuốc RubozinC có công dụng gì không? Thuốc này có gây tác dụng phụ không? Em đang dùng thuốc này cùng một số loại thuốc khác theo đơn thuốc trị nám của bác sĩ mà thấy trong người cứ nôn nao khó chịu nên lo lắng quá.

Da em vốn hơi nhạy cảm nhưng được cái rất trắng. Tuy nhiên  khoảng 1 năm trở lại đây không biết có phải do dùng thuốc trị rối loạn chu kì kinh nguyệt không mà tự nhiên da mặt nổi mấy đốm nám lấm tấm hai bên má và trên mũi, em lại không có thói quen đeo khẩu trang ra đường nên nám lan ra xung quanh rất nhanh. Bản thân em thì mắc cái bệnh lười truyền kiếp nên mặc kệ nám muốn nổi đâu thì nổi nhưng mẹ em thì rất quan tâm chăm chút vẻ ngoài cho con gái. Sợ con gái tới tuổi lấy chồng rồi mà bị nám xấu xí thế này thì không ai nhòm ngó nên hàng ngày mẹ mua đủ thứ dâu tây, dưa leo, nghệ tươi, đu đủ về cho em đắp. Sau 3 tháng ròng đắp mặt nạ trị nám tự nhiên em không có tác dụng em chuyển qua xài kem trị nám tàn nhang Olay thấy nám có mờ thật nhưng thấy da mặt ngày càng mỏng đi nên em cũng không dám xài kem nữa.

cho-em-hoi-ve-thuoc-rubozinc

Hôm rồi đi khám ở phòng khám tư của bác sĩ da liễu, sau khi được nội soi da bác sĩ kê cho em cái đơn thuốc như thế này:

  • Thuốc uống: gồm 3 loại Curacne, RubozinC, và 1 hộp viên nang Vitamin E
  • Thuốc bôi gồm có  Despigment và Locacid

Sẽ không có gì đáng nói nếu như em bụng em không bị nôn nao, cồn cào và chóng mặt sau khi uống viên thuốc RubozinC. Sở dĩ em khẳng định mấy cái biểu hiện trên là do loại thuốc này gây ra bởi vì em chỉ uống duy nhất viên thuốc này vào buổi tối thôi. Em để ý thấy cứ sau khi uống thuốc này được khoảng 30 phút là em bị như thế, 2 ngày liên tiếp như vậy rồi. Em sợ quá chẳng dám uống thuốc nữa.

>> Hot: Thuốc trị nám da mặt tốt nhất

Cả nhà có ai trị nám theo đơn thuốc này chưa? Có chị nào uống RubozinC mà bị giống em không? Em search trên mạng lại thấy mấy bạn chia sẻ đơn thuốc trị mụn trứng cá cũng có loại thuốc này. Rốt cuộc thuốc RubozinC có tác dụng gì? Em có nên tiếp tục dùng loại thuốc này không? Ai biết thông tin gì về loại thuốc này nói cho em nghe với nhé. ( Thuthao93@gmail.com)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?