Cho em hỏi trị nám tại Kangnam có hiệu quả không ?

Cho em hỏi trị nám tại Kangnam có hiệu quả không ? Em thấy thẩm mỹ viện này đang quảng cáo rầm rộ là  có công nghệ trị nám Mesotherapy cam kết trị nám sạch 100% nhưng mà giá cả thì hơi chát. Em có nên tới đây trị nám không ? Các chị có kinh nghiệm cho em ý kiến với ạ.

Chẳng là em vừa thi đại học xong, sắp phải đi xin việc lại tới tuổi cặp kê lấy chồng nên được ba mẹ đầu tư một suất đi trị nám tại thẩm mỹ viện. Em có gen di truyền của mẹ nên bị nám từ bé, mà lại là nám mảng mới chết chứ. Bởi vậy nhiều lúc rơi vào tình cảnh trớ trêu lắm các chị , em đi tới đâu người ta cũng phải ngoái nhìn không phải vì nhan sắc quá nổi bật mà chỉ vì hai mảng nám to tướng trên má em, nhìn xa xa cứ như hai cái bớt ý, có khi người ta còn nghĩ em là diễn viên đóng tuồng ý chứ (hí hí).Em thấy chân nám không sây lắm nhưng phải công nhận nó cứng đầu thật, cứ bám dai như đỉa ấy. Em thì cũng thuộc dạng chịu khó làm đẹp lắm, hễ ai mách gì đều về thử liền, đắp đủ thứ mặt nạ rồi bôi đủ thứ kem trị nám mà chả xi nhê gì.

Trị nám tại Kangnam có hiệu quả không ?

>>> Địa chỉ chữa tàn nhang tốt nhất ở Hà Nội

Em còn nghe nói bị nám phải siêng ăn mấy loại trái cây có nhiều vitamin C để cải thiện sắc tố da từ bên trong. Đến khổ ngày nào em cũng ăn lấy ăn để hôm thì cà chua, hôm thì cam, quýt, cóc bưởi, xoài đủ các kiểu mà chả thấy khởi sắc gì. Mà có phải là em không biết cách chăm sóc da mặt bị nám đâu, cũng thường xuyên tẩy tế bào chết, rồi bôi kem chống nắng, bịt kín từ đầu đến chân mỗi khi ra đường mà nám vẫn hoàn nám.

Nhìn cái mặt em thâm sì như thế này thì ai mà tuyển dụng. Bây giờ đến bước chân ra đường em cũng còn ngại nữa là đi phỏng vấn xin việc. Ba mẹ em thì còn sốt ruột hơn em, sợ con gái thất nghiệp lại không lấy được chồng nên kỳ này đầu tư hẳn cho em một suất đi trị nám tại thẩm mỹ viện. Suy đi tính lại em tính tới thẩm mỹ viện Kangnam ở gần nhà để đốt nám cho tiện, em thấy chỗ này đang treo bang rô quảng cáo công nghệ trị nám Mesotherapy cam kết trị nám mảng sạch 100%, giá dao động từ 1,5 – 3 triệu một lần mà phải làm từ 6-8 liệu trình mới hết nám được. Tính ra nếu trị nám ở đây thì cũng tốn ngót nghét 20 chục triệu. Em thấy giá này hơi cao mà lỡ không hết được nám thì khổ. Với lại em cũng nghe nhiều chị chia sẻ đi đốt nám về mặt bị sẹo nữa chứ nên em sợ lắm. Không biết trị nám tại Kangnam có hiệu quả không ạ? Các chị tư vấn giúp em xem có nên tới đây trị nám không nhé! Hiện giờ em chỉ muốn tống khứ nám thật nhanh thôi nên cũng nôn lắm rồi. Chị nào từng trị nám ở đây cho em biết kết quả với nhé.

Em xin cảm ơn ạ!^^

Ngọc Nhi-Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?