Chi phí đốt tàn nhang bằng tia laser

Thắc mắc của độc giả:

Có ai biết chi phí đốt tàn nhang bằng tia laser khoảng bao nhiêu không? Mình đã áp dụng ti tỉ cách trị tàn nhang tại nhà rồi mà không có hiệu quả nên đang tính đi đốt tàn nhang đây. Không biết đốt tàn nhang tại thẩm mỹ viện có tốn kém lắm không nhỉ? Mẹ nào có thông tin gì chia sẻ cho mình biết với.

Chi phí đốt tàn nhang bằng tia laser là bao nhiêu?

Mình thuộc hàng băm rồi, công việc thì vất vả lại phải chăm 2 con nhỏ nên da dẻ chưa gì đã nhăn nheo như bà già, lại còn bị tàn nhang nữa. Lúc trước em từng dùng qua kem trị tàn nhang rồi, nhưng lúc đó do điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn nên em chỉ dám mua mấy loại kem có giá trung bình về xài thôi , thế cho nên là tình trạng tàn nhang cũng chẳng có gì khá hơn. Mà em thấy trên các diễn đàn nhiều chị cũng chia sẻ đã dùng kem trị tàn nhang cao cấp này nọ nhưng có người thì thấy hiệu quả, người thì lại không, đã thế còn phải kiên trì bôi kem trong nhiều tháng liền nên cũng tốn kém lắm.

Mình cũng có bắt chước nhiều mẹ đắp đủ thứ lên mặt từ rau củ cho đến các loại quả, nào là mặt nạ trị tàn nhang bằng rau ngót, bí đao, củ cải rồi chanh, dưa leo…Chăm chỉ lắm nhưng rồi cũng chằng ăn thua. Chả biết có phải đắp mặt nhiều quá hay không mà da mặt ngày càng mỏng đi, lại dễ bị bắt nắng nữa chứ. Hôm nào ra ngoài quên không mang khẩu trang là y như rằng về đến nhà da mặt xám xịt.

Cùng chuyên mục: Kem trị tàn nhang Balea giá bao nhiêu

Mình có nghe nói đến cách đốt tàn nhang bằng tia laser từ lâu nhưng nay mới dành dụm được ít tiền nên mới tìm hiểu về cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao này. Mà mình thấy bây giờ có nhiều công nghệ trị tàn nhang bằng tia laser quá: Laser tonning, Laser YAG, Laser Revlite…Loại nào cũng thấy quảng cáo là trị tàn nhang không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, trị sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị. Nghe hấp dẫn lắm nhưng không biết hiệu quả có được như quảng cáo không?!! Mà không biết đốt tàn nhang  bằng công nghệ nào mới tốt các mẹ nhỉ? lazer(laser) trị nám tàn nhang có để lại sẹo không? Cho mình hỏi thêm vấn đề này nữa , có chị nào biết chi phí đốt tàn nhang bằng tia laser bao nhiêu không? Kinh phí của mình hơi em hẹp, nếu chỉ mất tầm vài triệu mà hết sạch tàn nhang thì mình cũng ràng theo chứ đắt quá thì chịu. Chị em nào đi đốt tàn nhang rồi thông tin mình biết với nhé. Cảm ơn mọi người nhiều!

( Thu Hoài – 34 tuổi )

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?