Cần tư vấn bắn tàn nhang ở đâu tốt ?

Help me! Có ai biết bắn tàn nhang ở đâu tốt chỉ giúp em với ạ. Chỉ còn 3 tháng nữa là tới ngày cưới của em rồi mà cái mặt em cứ xám xịt nhìn như bị dính nhọ nồi ý các chị à. Nhiều lần em cố tình trang điểm đậm mà cũng không che hết được. Chính vì vậy mà dù có nhiều người can ngăn kì này em cũng quyết đi đốt tàn nhang thử một lần coi sao. Các chị tư vấn gấp vụ này giúp em nhé, em chờ tin các chị ạ. Thnks cả nhà trước!

Thanh_Tuyen93

BẠN ĐỌC TƯ VẤN:

Bắn tàn nhang ở đâu tốt ?

– Kiều Oanh- Tp.HCM:

Em qua bệnh viện Da Liễu ở đường Nguyễn Thông quận 3 ý. Ở đây toàn bác sĩ giỏi nên làm cũng yên tâm hơn. Hồi trước chị cũng bị tàn nhang mà thoa kem trị tàn nhang cả năm trời cũng không khỏi, cuối cùng mới quyết định đi đốt. Hết được khoảng 95% đó em

– Thu.nga: 

Bắn tàn nhang liệu có hết không các mẹ?! Em cũng tính đi làm lâu rồi mà thấy nhiều người nói đốt xong da mặt dễ bị sẹo thâm, thậm chí có người bị bỏng nữa nên chần chừ chưa đi. Mà bây giờ da mặt em cũng kín tàn nhang rồi, không đốt cũng không được. Chỉ có cách này là nhanh nhất thôi chứ bôi ba cái kem kéc đắt tiền cũng chẳng ăn thua. Các chị biết bắn tàn nhang ở đâu tốt chỉ cho em với mọi người biết nhé(hihi). Em đang ở Hà Nội ạ.

  • Thuy Phan: Bạn @Thu.nga nói đúng rồi đấy, lúc mới đốt xong thì da hơi đỏ và rất dễ bị thâm với để lại sẹo. Nhưng mà bác sĩ cũng cho thuốc kháng viêm, chống thâm sẹo về bôi. Với lại ăn thua là ở mình nữa, về nhà phải chăm sóc với dưỡng da cẩn thận và ra nắng càng ít càng tốt nè. Cũng gian khổ lắm đấy ạ. À hồi đó mình đốt tàn nhang chỗ bác sĩ Lãnh nhé, bác này đang làm ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương đó. Đốt chỗ này thì yên tâm, mà mỗi tội giá hơi chát tí.

– Ngọc Nhi:

Mình cũng nghe nói chỗ ông bs Lãnh này trị tàn nhang hay lắm. Nhưng mà lúc tới khám xong thấy hét giá cao quá nên mượn cớ không mang đủ  tiền để rút lui. Sau đợt đó thì mình qua bệnh viện Bạch Mai khám rồi đốt tàn nhang ở đây luôn. Cả tiền thuốc men với công đốt tàn nhang hết có gần 2 triệu á

– Thanhbinh***@gmail.com:

Lúc trước mình cũng không biết đi đốt tàn nhang ở đâu tốt. Cuối cùng nghe mấy cái thẩm mỹ viện quảng cáo mà ham cũng đâm đầu vào, người ta nói bảo hành chứ thực chất là đem con bỏ chợ thôi. Vào đấy may mắn thì không sao chứ nếu mặt bị sẹo hay làm sao thì lại đổi thừa khách hàng không biết chăm sóc da. Mình bị một vố rồi nên chừa hẳn, cứ có vấn đề gì chạy vào Da Liễu liền. Không thì các mẹ qua bên khoa Da Liễu bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cũng được đấy, nhỏ em mình đốt tàn nhang bên ấy thấy cũng ok lắm.

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?