Bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào mát tay nhất – Thông tin và địa chỉ phòng khám

Nhà mình có ai biết bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào mát tay nhất cho em xin thông tin và địa chỉ phòng khám với ạ. Tình hình là sau khi sinh  xong em mặt em bị nám nhiều quá . Em đã thử dùng vài loại kem nhưng chả bớt được tẹo nào. Bây giờ em cần tút lại nhan sắc gấp để đi làm nên muốn kiếm một bác sĩ da liễu giỏi để trị nám cho chắc ăn. Mọi người ai có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em với ạ.

Trên  đây là thắc mắc của bạn Ánh Linh – Đà Nẵng gửi đến chuyên mục nhờ độc giả tư vấn giúp. Gần đây chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều các câu hỏi tương tự của độc giả với mong muốn tìm được một bác sĩ da liễu giỏi ở Đà Nẵng để điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da…Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý một số địa chỉ có bác sĩ chữa da liễu tốt để bạn đọc tham khảo nhằm nhanh chóng giải quyết được nỗi phiền muộn của mình.

Top 4 bác sĩ da liễu Đà Nẵng được nhiều đánh giá tốt nhất

1. Bác sĩ da liễu Nguyễn Văn Hòa

Tọa lạc tại quận Hải Châu- Đà Nẵng, phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa là địa chỉ lui tới của rất nhiều bệnh nhân đang gặp các vấn đề về da. Bác sĩ Hòa được nhiều người bệnh tin tưởng vì có nhiều năm kinh nghiệm, lại nổi tiếng mát tay với nhiều ca bệnh  khó. Phòng khám của bác có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh mau khỏi hơn. Nơi này cũng được người bệnh đánh giá cao về thái độ lịch sự của bác sĩ cũng như nhân viên đối với bệnh nhân. Nhược điểm lớn nhất là phòng khám hơi nhỏ và số lượng bệnh nhân đông nên việc chen chúc và chờ đợi là điều khó tránh khỏi.

Thông tin về địa chỉ và thời gian làm việc phòng khám bác sĩ Hòa:

  • Địa chỉ: Số 15- phường Hải Châu – quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian khám bệnh: 7h- 12h giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của phòng khám : 0236 3891 482

THÔNG TIN THÊM

2.Bác sĩ Nguyễn Hữu Hội

Bác sĩ Hội cũng là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng được nhiều người đánh giá là mát tay. Phòng khám của bác thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa các căn bệnh như nám, tàn nhang, đồi mồi, triệt tẩy lông…Một số bệnh nhân cho biết mặc dù có trình độ tay nghề cao nhưng bác sĩ Hội khá nóng tính nên đôi lúc có làm bệnh nhân phật ý. Thêm vào đó công khám và tiền thuốc ở đây cũng cao hơn so với mặt bằng chung.

Bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào mát tay nhất - Thông tin và địa chỉ phòng khám

Quý bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh ở bác sĩ hội hãy ghi nhớ những thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 109 -đường Tống Phước Phổ-  phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu-  Đà Nẵng
  • Thời gian khám bệnh:

+ Thứ 2 – thứ 6: 17h chiều- 19h tối

+ Chủ Nhật: 8h sáng- 11h trưa

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Phòng khám da liễu của bác sĩ Hạnh là một trung tâm về chuyên khoa da liễu chuyên khám và chữa trị bệnh cho cả nam và nữ. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là người trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân. Lĩnh vực điều trị của bác tập trung chủ yếu vào việc điều trị các vấn đề về da mặt như: Trị nám da, mụn trứng cá, trị tàn nhang tận gốc…Thông tin từ một số bệnh nhân từng khám ở bác sĩ Hạnh cho biết bác sĩ chữa  bệnh khá mát tay. Tuy nhiên do số lượng bệnh nhân đông nên bác khám rất nhanh. Thuốc thì lại không để nhãn mác nên bệnh nhân khó có thể mua được ở bên ngoài.

 Bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào mát tay nhất - Thông tin và địa chỉ phòng khám

Quý bệnh nhân quan tâm vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ:  Số 91- Quang Trung- Quận Hải Châu-  Đà Nẵng
  • Thời gian khám bệnh:

+ Từ thứ 2- thứ 7: Sáng 8h-11h, chiều 15h – 18h30

+Chủ nhật: 15h- 18h30

  • Liên hệ lấy số  khám bệnh0511 3888 494

4. Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn có nhiều năm công tác tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Không chỉ là một bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi chuyên môn bác sĩ Tuấn còn rất chu đáo và tận tình nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến. Các bệnh nhân từng khám tại phòng khám của bác sĩ Tuấn đều cho rằng phòng khám của bác hơi chật chội và đông đúc. Bệnh nhân phải mất nhiều thời gian chờ đợi mỗi khi tới khám. Tuy vậy do khá mát tay nên bệnh nhân vẫn tiếp tục quay trở lại mỗi khi phát sinh vấn đề về da.

Địa chỉ và lịch làm việc tại phòng khám bác sĩ Tuấn như sau:

  • Địa chỉ: Số 233- đường Trưng Nữ Vương, phường  Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian thăm khám:

+ Thứ 2 – thứ 7: 17h 15- 19-30

+ Chủ nhật: 8h30- 11h30

Trên đây là danh sách 4 bác sĩ da liễu Đà Nẵng đang được nhiều người bệnh đánh giá cao và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hãy lưu lại những thông tin này, nó sẽ giúp bạn sớm tìm ra địa chỉ khám bệnh tốt nhất khi cần đến.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?