Ai đã thử kem trắng da mờ nám Bertha chưa ?

Nhà mình ai đã thử  kem trắng da mờ nám Bertha chưa cho em hỏi xài kem này có tốt không? Da em đã đen lại còn bị nám nữa nên làm thế nào cũng không trắng ra được. Nghe đâu kem  Bertha vừa có tác dụng làm trắng da lại vừa giúp trị nám nên em tính rước 1 ẻm về dùng thử đây ạ. Mà loại kem này có đắt không các chị nhỉ? Giá bao nhiêu vậy. Em thấy trên hình chụp vỏ hộp để chữ tiếng Việt thì chắc kem này của Việt Nam rồi. Hy vọng giá cả phải chăng mà xài được được tí thì chị em mình mua ủng hộ chứ có đợt em xài hàng Pháp mà chả ăn thua. Mọi người review cho em biết với ạ. Thanks cả nhà!^^

Nguyệt Minh, Thái Nguyên

>> Bấm xem ngay nếu bạn muốn biết: Kem trị nám da mặt tốt nhất  hiện nay

Review của bạn đọc về kem trắng da mờ nám Bertha

  •  Thục Trinh, Hà Nội:

Kem này xài cũng ok lắm đó em, chị bôi mấy tháng liền thấy nám cũng mờ đi nhiều rồi. Chị thấy mấy loại kem trị nám của Pháp hay của Mỹ mặc dù đắt tiền nhưng chỉ hợp với da của người Châu Âu thôi nên nhiều lúc mình xài thấy cũng bình thường á. Em cứ thử mua 1 hũ Bertha về xài thử xem, thấy hợp thì mua tiếp.

  • Kim Liên, 24 tuổi:

Mình thấy cái kem trắng da mờ nám Bertha này nhiều người quảng cáo bán trên facebook lắm nè. Nếu mình nhớ không lầm thì giá 1 hũ khoảng 450k. Kem này có thể dùng trị nám da mặt, tàn nhang hay trị sạm sa đều được. Thấy cũng nhiều người đặt mua lắm nhưng không biết có hiệu quả thật không mà thấy quảng cáo là đảm bảo trị sạch nám 100% sau 1 tháng sử dụng. Mình cũng bị nám nhưng chưa dám mua vì bị dụ nhiều lần rồi nên sợ  

  •  anhlinh94***gmail.com:

Không biết mấy chị thế nào chứ em xài kem Bertha này cả gần 3 tháng nay mà chả thấy thay đổi gì cả . Chắc cái này còn tùy da mình có hợp hay không đó mấy chế chứ em cũng lên mạng coi review về loại kem này rồi mới mua đấy. Em thấy đa số bảo là tốt nên em mới mua. Nhưng mà thật không may da em lại không hợp. hixhix. Tiếc quá trời đất, đi tong mấy trăm ngàn chứ ít gì .

  •  Lan_Anh:

Em thấy mấy chế ai cũng nói kem này của Việt Nam sao lại có trang quảng cáo là của Hàn Quốc nhỉ?! Đấy em có để cái hình người ta quảng cáo phía dưới đấy. Kể cũng lạ, trên vỏ hộp in toàn tiếng Việt sao lại nói của Hàn nhỉ. Không lẽ hàng nhái hả????

  •  Mỹ Miều, Khánh Hòa:

Mình cũng mới mua một hũ kem làm trắng da mờ nám Bertha về xài né. Mấy lần thoa kem đều thấy ngưa ngứa da mặt thế nào ấy . Bỏ thì tiếc tiền mà tiếp tục bôi thì bị dị ứng.  có chế nào bị giống em không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang gặp vấn đề gì?